Shop YaccoMaricard
on Atome

Shop YaccoMaricard on Atome

เกี่ยวกับ YaccoMaricard

YACCOMARICARD แบรนด์เสื้อผ้าระดับพรีเมี่ยม ที่คุณจะได้สวมใส่ความมีระดับในทุกชุด ทุก Collection ด้วยเสื้อผ้าที่ตัดเย็บอย่างดี มีคุณภาพ และด้วยการออกแบบเสื้อผ้าที่มีความหรูหรา มีระดับ จากแบรนด์ YACCOMARICARD ทำให้คุณได้สะท้อนตัวตนและรสนิยมในการเลือกเสื้อผ้าของคุณได้อย่างดี มีสไตล์ที่ลงตัวและสามารถดูดีได้ในทุกวัน แต่ละ Collection จาก YACCOMARICARD ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัย หรูหรา ลงตัวกับการทำงานในแต่ละวันของคุณ และด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย จะทำให้วันทำงานของคุณกลายเป็นวันที่ดี มีความสุข และยังดูดีตลอดทั้งวันอีกด้วย และจุดเด่นจากแบรนด์ YACCOMARICARD คือสีสันของเสื้อผ้า ที่พิถีพิถันเลือกสีที่เหมาะกับทุก Look ให้คุณได้สามารถ Mix & Match ง่าย ๆ ได้กับทุก ๆ เครื่องประดับ และกระเป๋าที่คุณมี นอกจากนี้แล้วโทนสีที่ไม่หวือหวาจนเกินไป ทำให้เสื้อผ้าทุกชิ้นจาก YACCOMARICARD สามารถใส่ได้ทุกวัน และทุก ๆ โอกาส เรียกได้ว่าหากคุณต้องการเสื้อผ้าระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ แต่ต้องใส่ได้คุ้มค่า กับทุก ๆ วันของคุณ ต้องแบรนด์นี้เลย YACCOMARICARD

ช็อปสินค้า YaccoMaricard โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก YaccoMaricard ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน YaccoMaricard กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ YaccoMaricard และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

YaccoMaricard (วีเวียงไลฟ์สไตล์มอลล์)

1st Floor, 456 moo 3 Tumbol Naimuang Amphoe Muang, Thailand, 43000

YaccoMaricard (สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต)

Unit No.G81B, G Floor, 989 Moo 14, Tambon Bang Sao Thong, Amphur Bang Sao Thong, Samutprakarn, Thailand, 10570

YaccoMaricard (สุขุมวิท 23)

100/2 Soi Sukhumvit 23 Klongteoy Nua Wattana, Thailand, 10110

YaccoMaricard (เซ็นทรัลเวิลด์)

1st floor, Eden zone, 4,4/1-2,4/4 Rajdamri Road, Patumwan , Thailand, 10330

YaccoMaricard (เดอะ ไนน์ทีน แอท ชิดลม)

1st Floor, 19 Soi Chidlom Ploenchit Rd., Lumpini Patumwan , Thailand, 10330