เกี่ยวกับเรา

เรามอบประสบการณ์ที่จะช่วยให้คนรุ่นใหม่ปลดล็อคแรงบันดาลใจที่ไร้ขีดจำกัด

Select Atome at checkout

Atome คือบริษัทชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ที่ขับเคลื่อนบริการ “ซื้อก่อน จ่ายทีหลัง” ผ่านแนวคิด "Available to Me" เรามาพร้อมกับทางเลือกใหม่ที่จะทำให้ผู้บริโภคมีความคล่องตัวในการซื้อสินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และหน้าร้าน ครอบคลุมสินค้าและบริการทุกหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว สุขภาพ และของใช้ในบ้าน

Atome เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเทคโนโลยีทางด้านการเงินอย่าง Atome Financial ที่มีความรู้และประสบการณ์ในการดูแล และส่งเสริมการเงินของผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยี AI

Atome Financial เป็นส่วนหนึ่งของ Advance Intelligence Group หนึ่งในสตาร์ทอัพเทคโนโลยีขนาดใหญ่จากประเทศสิงคโปร์ ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2016 และปัจจุบันได้ขยายไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา และประเทศจีน

เราเชื่อใน 3 สิ่งนี้!

Aspiration

ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งที่ปรารถนาในเวลาที่คุณต้องการ

Access

กับผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุผล

Advice

ด้วยวิธีการชำระ ที่ฉลาดกว่า!

Select Atome at checkout

สีประจำแบรนด์เราเรียกว่าสี Spriteburst หรือสีเขียวอมเหลืองของลูกเทนนิส ซึ่งเป็นสีสัญลักษณ์ของ พลัง ความก้าวหน้า พลังบวก และความชาญฉลาด

#TimeToOwnIt

สโลแกนของเรา "Time to Own It (ถึงเวลาเป็นเจ้าของแล้ว)"

บ่งบอกถึงแนวคิดเรื่องเวลา เราเชื่อในการช่วยให้ช้อปเปอร์ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการในเวลาที่พวกเขาต้องการ นอกจากนี้ ยังเป็นการ Call Out ให้คนเป็นเจ้าของสิ่งที่ตนหลงใหล เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง

#TimeToOwnIt
Select Atome at checkout

ด้วยพลังของ AI ผู้บริโภคยุคใหม่จะสามารถเข้าถึงแบรนด์และบริการจำนวนมากที่ตรงกับความต้องการของแต่ละคน

ด้วยการชำระเงินที่ยืดหยุ่นและไม่มีดอกเบี้ย รวมถึงออกแบบที่ใช้งานง่าย ทาง Atome ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาฟีเจอร์ที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานทำตามฝันของตัวเอง ในเวลาที่เป็นของพวกเขาเองได้

และเช่นเดียวกัน การร่วมงานกับผู้ขายเพื่อเพิ่มตัวเลือกและการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งจะช่วยผลักดันยอดขายจากลูกค้าใหม่ในทุกเจนเนอเรชั่น.

ติดตามเรื่องราวของเราบนสื่ออื่นๆ ได้ที่

Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout
Select Atome at checkout