Shop SUUNTO & NOXNOX
on Atome

Shop SUUNTO & NOXNOX on Atome

เกี่ยวกับ SUUNTO & NOXNOX

SUUNTO & NOXNOX ร้านแบรนด์นาฬิกาแนวสปอร์ตสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับแว่นตากันแดด NOX NOX ที่หากคุณเป็นผู้หลงใหลในการเดินทางและการเล่นกีฬา คุณจะต้องหลงรักแว่นตากันแดดจาก NOX NOX แน่นอน SUUNTO นาฬิกาสำหรับสายสปอร์ต สายกิจกรรม Extreme สุดเท่ห์ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นจักรยาน หรือเล่นกีฬากลางแจ้งหนัก ๆ นาฬิกาจาก SUUNTO ก็พร้อมที่จะลุยกับคุณไปทุกที่ ทั้งกันน้ำ และผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม เพื่อลุยไปพร้อมกับทุกกิจกรรมของคุณ นอกจากนี้นาฬิกาจาก SUUNTO ก็ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม เท่ห์ และสปอร์ต ถูกใจสายกีฬาสุด ๆ อีกด้วย แว่นตากันแดดจาก NOX NOX นอกจากดีไซน์ที่สวยงามของแว่นตากันแดดแล้ว ยังมีเลนส์ที่คุณภาพดี ชนิดที่ว่าสามารถป้องกันการขูดขีดได้ดีมาก ไม่ว่าคุณจะโลดโผน หรือกิจกรรมจะหนักแค่ไหน แว่นตากันแดดของ NOX NOX ก็เป็นแว่นที่คุณจะสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทั้งน้ำหนักที่เบา การเคลือบฟิล์มกรองแสงถึง 7 ชั้น ใส่นานแค่ไหนตาก็ไม่ล้า เหมาะกับการสวมใส่เล่นกีฬาได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าหากคุณเป็นสายสปอร์ต และกำลังต้องการนาฬิกาและแว่นกันแดดที่เหมาะ ๆ ละก็ ที่ SUUNTO & NOXNOX มีทุกสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่

ช็อปสินค้า SUUNTO & NOXNOX โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก SUUNTO & NOXNOX ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน SUUNTO & NOXNOX กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ SUUNTO & NOXNOX และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

SUUNTO & NOXNOX (วัน นิมมาน)

One nimman Room B103 1 FL. B3 No.1/2 Nimmanhaemin Road , Suthep district, Muang, Thailand, 50200

SUUNTO & NOXNOX (เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต)

เลขที่ 199 หมู่ที่ 5 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต, Thailand, 83000

SUUNTO & NOXNOX (เซ็นทรัล โคราช)

990 998 Mittraphap Rd, Tambon Nai Mueang, Mueang Nakhon Ratchasima District, Thailand, 30000

SUUNTO & NOXNOX (เซ็นทรัลเวิลด์)

CENTRAL WORLD 4 4/1-4/2 Rama I Rd, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Thailand, 10330

SUUNTO & NOXNOX (เทอร์มินอล 21 พัทยา)

SHOP TERMINAL 21 PATTAYA 456,777 Pattaya City, Bang Lamung District, Thailand, 20150

SUUNTO & NOXNOX (ไอคอนสยาม)

299 Charoen Nakhon Rd, Khlong Ton Sai, Khlong San, Thailand, 10600