Shop SOS
on Atome

Shop SOS on Atome

เกี่ยวกับ SOS

SOS-Sense Of Style คือร้านที่รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายกว่า 100 แบรนด์ มาเพื่อให้คุณได้ค้นพบการแต่งตัวในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ที่ SOS-Sense Of Style ก่อตั้งขึ้นเพื่อแก้ปัญหาแบรนด์เสื้อผ้าและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง เพราะการเลือกเสื้อผ้าเพียงหนึ่งแบรนด์ อาจจะทำให้คุณพบเจอกับปัญหา เช่น ไม่สามารถ mix and match เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายได้ตามใจชอบ ที่สำคัญ Size ของเสื้อผ้าแบรนด์นั้น อาจจะไม่ถูกใจคุณเท่าไหร่นัก แต่ที่ SOS-Sense Of Style มีแบรนด์ให้คุณเลือกมากมาย กว่า 100 แบรนด์ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ และที่สำคัญ SOS-Sense Of Style มี concept ให้กับเสื้อผ้าที่คัดเลือกมาอย่างดี ว่าจะต้องเป็น simple luxury ที่จะทำให้คุณสามารถหาเสื้อผ้าที่เน้นความหรูหราแต่ราคาไม่แพง ได้จากที่ SOS-Sense Of Style เท่านั้น ที่สำคัญการที่ SOS-Sense Of Style มีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายจากหลากหลายแบรนด์ จะทำให้คุณสนุกไปกับการได้ลองอะไรใหม่ ๆ และได้เลือกซื้อสินค้าจากหลากหลายแบรนด์เพียงแค่มาที่เดียวเท่านั้น แถมราคาที่คุณจะได้รับยังการันตีได้ว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าสำหรับคุณแน่นอน

ช็อปสินค้า SOS โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก SOS ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน SOS กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ SOS และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

SOS (สยามสแควร์ ซอย 2)

226/1 Soi Siam Square 2, Rama 1 Road, Pathum Wan, Pathum Wan, Thailand, 10330

SOS (สยามสแควร์ ซอย 6)

412/17-18 Soi Siam Square 6, Rama 1 Road, Pathum Wan, Pathum Wan, Thailand, 10330

SOS (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

1697 Central Plaza Ladprao Shopping Center, G Floor, Room G68-69, 3. Phahonyothin Road, Chatuchak, Thailand, 10230

SOS (เทอร์มินอล 21 อโศก)

Terminal 21 Asoke Shopping Center, No. 88 Soi Sukhumvit 19, Khlong Toei Nuea Sub-district, Watthana District, Thailand, 10110

SOS (แฟชั่นไอส์แลนด์)

587, 589, 589/7-9 Fashion Island Shopping Center, Room 2020-2021, 2nd Floor, Ramintra Road, Khan Na Yao, Khan Na Yao, Thailand, 10230