Shop SENSE
on Atome

Shop SENSE on Atome

เกี่ยวกับ SENSE

SENSE BY SOS ร้านเครื่องแต่งกายชั้นนำ ที่รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าไว้มากมาย ทั้งคุณภาพและสไตล์ที่คุณสวมใส่ได้ทุกวัน และที่ SENSE BY SOS คุณจะได้เจอเสื้อผ้าวัยรุ่น ที่มีความทันสมัย ที่แมทช์ได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน ซื้อแล้วรับรองได้ใช้แน่นอน เพราะเทรนด์ที่ SENSE BY SOS เน้นความเป็น casual คุณจะสามารถซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากที่นี่แล้วใส่เป็น Everyday look ก็จะได้สไตล์การแต่งตัวที่สดใส และดูทันสมัยอยู่เสมอ นอกจากนี้แบรนด์ต่าง ๆ ที่ทาง SENSE BY SOS ได้คัดสรรมา ก็มีสไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณอาจจะเลือกเป็นเดรสสั้นสาวหวานจาก conycolours และแมทช์กับกระเป๋าทรงฮิตที่ดู luxury จาก pathtcha_official ก็จะได้สไตล์การแต่งตัวที่รับรองว่าคุณจะต้องชอบ ทั้งหมดนี้ที่ SENSE BY SOS จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกเสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายหลากหลายแบรนด์ หลากหลายสไตล์ เพื่อทำให้คุณค้นหาตัวตนและสไตล์อีกด้านของคุณเจอ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว หรืออยากลองอะไรใหม่ ๆ ที่ราคาน่ารัก น่าลอง คุณจะต้องนึกถึง SENSE BY SOS เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า SENSE โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก SENSE ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน SENSE กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ SENSE และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

SENSE (ฟิวเจอร์พาร์ค)

94 Inter Future Park Rangsit, G Floor, Room PLZ.G.SHPO42-043, Phahonyothin Road, Prachathipat Sub-district, Chum Than Buri District, Mueang, Thailand, 12130

SENSE (เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ )

9, 99/1, 99/2 Central Festival Chiang Mai Shopping Center Room 108/1 Floor 1 Moo 4 Super Highway Road, Fa Ham Subdistrict, Mueang, Thailand, 50000