Shop Dapper
on Atome

Shop Dapper on Atome

เกี่ยวกับ Dapper

DAPPER ร้านขายเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย รวบรวมรสนิยมที่หลากหลายไว้ในที่เดียว ที่นี่คุณจะเจอเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ หลายรูปแบบ ตั้งแต่เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไปจนถึงเสื้อผ้าเพื่อวันทำงานของคุณ จุดเด่นของ DAPPER คือสินค้าที่หลากหลาย เช่น หากคุณต้องการเสื้อเชิ้ตแขนยาว DAPPER ก็สามารถหาเชิ้ตแขนยาวได้ทุกสี และหลากหลายสไตล์อีกด้วย หากคุณกำลังต้องการหาแหล่งช็อปปิ้งเสื้อผ้าผู้ชายใหม่ ๆ ที่ DAPPER ก็สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้ทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากเสื้อผ้าที่หลากหลายของ DAPPER แล้วนั้นยังมี กระเป๋า รองเท้า หรือของขวัญอีกด้วย ที่สำคัญนอกจากจะมีของให้เลือกมากมายตามใจคุณแล้ว สินค้าที่ DAPPER ยังเป็นสินค้าคุณภาพดี ที่ได้รับการยอมรับและยังเหมาะกับทุกวัย สวมใส่ง่ายสามารถ Mix And Match ได้หลายสไตล์ ที่สำคัญราคาจับต้องได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการเสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายที่มีความทันสมัยและมีแบบให้เลือกเยอะละก็ รับรองว่าการช้อปปิ้งที่ DAPPER จะทำให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Dapper โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Dapper ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Dapper กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Dapper และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Dapper (เอาท์เล็ทมอลล์ พัทยา)

A117-117/1 Muang Nongprue, Banglamung, Thailand, 20150

Dapper Exclusive (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)

Floor G (G43) Future Park Rungsit, 94 Prahonyothin Road, Prachatipat District, Thanyaburi, Thailand, 12130

Dapper Exclusive (เซ็นทรัล ชลบุรี)

55/88-9 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี, Thailand, 20000

Dapper Exclusive (แฟชั่นไอส์แลนด์)

Floor 1 Fashion Island,1072-3 Raminthra Road, Kannayao, Thailand, 10230

Dapper Footwear (ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต)

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 94 ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี, Thailand, 12130

Dapper Footwear (แฟชั่นไอส์แลนด์)

เลขที่ GSK 11038 หมู่ที่ 7 ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ, Thailand, 10230