Shop BM Clinic
on Atome

Shop BM Clinic on Atome

เกี่ยวกับ BM Clinic

ช็อปสินค้า BM Clinic โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก BM Clinic ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน BM Clinic กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ BM Clinic และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

BM Clinic (งามวงศ์วาน)

บลูมคลินิกเวชกรรม 380(ชั้นล่าง) ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัด นนทบุรี 11000, Thailand, 11000

BM Clinic (อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)

บลูมคลินิกเวชกรรม 428/2 ชั้น 1 ถนนราชวิถี แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร, Thailand, 10400

BM Clinic (อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง)

บลูมคลินิกเวชกรรม 999 หมู่ที่ 1 ห้างอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง พื้นที่ SH-I-2-045/2 ถนนสุขุมวิท ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ, Thailand, 10270

BM Clinic (เดอะวันพาร์ค)

บลูมคลินิกเวชกรรม สาขาลาดพร้าว1595 ศูนย์การค้าห้างเดอะวันพาร์ค ชั้น 1 ห้องเลขที่ C1 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร , Thailand, 10900

BM Clinic (เมเจอร์รังสิต)

บลูมคลินิกเวชกรรม 92 อาคารโครงการเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์(รังสิต) เลขที่ห้อง M7-16A,16B ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี, Thailand, 12130

BM Clinic (เมเจอร์รัชโยธิน)

บลูมเมเจอร์คลินิกเวชกรรม1839 อาคารโครงการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์(รัชโยธิน) ห้อง 305B ชั้น3 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร, Thailand, 10900