Shop BFF
on Atome

Shop BFF on Atome

เกี่ยวกับ BFF

BFF BANGKOK คือร้านที่รวบรวมเครื่องสำอางและ Skincare ระดับ Luxury แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ที่คุณอาจจะไม่สามารถหาซื้อได้จากที่ไหนง่าย ๆ แต่ที่ BFF BANGKOK มีให้คุณได้เลือกซื้อได้ทั้งหมด มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น Skincare Products แบรนด์ดังต่าง ๆ เช่น 111SKIN, EviDENS เป็นต้น และยังมี Skincare แบรนด์อื่นอีกมากมายหลายสิบแบรนด์มาให้คุณได้เลือกอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวกาย สุขภาพและสุขลักษณะที่ดีของคุณ ซึ่งแบรนด์ต่าง ๆ ที่ทาง BFF BANGKOK คัดเลือกมาให้คุณนั้น ล้วนเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก สินค้าต่าง ๆ มีความ Luxury และมีคุณภาพสูง เมื่อเทียบกับ Skincare และเครื่องสำอางแบรนด์ทั่ว ๆ ไป เรียกได้ว่า หากคุณต้องการสินค้าดูแลผิวหรือเครื่องสำอางที่เป็น Luxury แบรนด์ คุณก็สามารถมาที่ BFF BANGKOK ได้ เพื่อเลือกชมสินค้าที่เหมาะกับคุณ และที่สำคัญ ที่ BFF BANGKOK ก็ยังมีส่วนลดพิเศษมากมายรอคุณอยู่อีกด้วย

ช็อปสินค้า BFF โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก BFF ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน BFF กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ BFF และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

BFF (สำนักงานใหญ่)

เลขที่ 11 ซอยคู้บอน 6 แยก 2 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว , Thailand, 10230

BFF (เซ็นทรัล ชิดลม)

เซ็นทรัล ชิดลม เลขที่ 1027 ชั้น 2 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน, Thailand, 10330

BFF (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

เซ็นทรัล ลาดพร้าว เลขที่ 1691 ชั้น G ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร , Thailand, 10900

BFF (เดอะเทส ทองหล่อ)

โครงการ เดอะ เทส ทองหล่อ ชั้น 1 ห้องที่ 4 เลขที่ 235 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา , Thailand, 10110

BFF (เมกา บางนา)

ศูนย์การค้าเมกาบางนา 39 หมู่ที่ 6 ชั้น 1 โซนสีม่วง ถนนบางนาตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี, Thailand, 10540