Shop Beaba
on Atome

Shop Beaba on Atome

เกี่ยวกับ Beaba

BEABA คือแบรนด์ขายอุปกรณ์สำหรับคุณแม่และเด็กจากฝรั่งเศส ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่จากทั่วทุกมุมโลก โดยที่ BEABA ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคุณแม่มือใหม่ ทั้งในเรื่องของนวัตกรรม ที่ช่วยให้คุณแม่เบาแรงจากการดูแลลูกน้อย และด้วยการออกแบบสินค้า ที่มีความหรูหรา ทำให้รู้สึกดีต่อการใช้งาน แถมยังมีสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จากฝรั่งเศษอีกด้วย BEABA มีสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็กมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ในการทำอาหารให้ลูกน้อย ที่ออกแบบมาอย่างดี ทั้งสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน แถมไม่ต้องมีขั้นตอนในการทำอาหารที่ยุ่งยากเหมือนเคย เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ หรือต้องการซื้อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ยุคใหม่ ต้องนึกถึง Babycook จาก BEABA เท่านั้น เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้คุณแม่ประหยัดเวลาในการทำอาหาร และเวลาในการเก็บกวาด นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าอื่นอีกมากมาย และครอบคลุมทั้ง อาหาร การนอน และการดูแลลูกน้อยระหว่างวัน ด้วยนวัตกรรมจาก BEABA จะช่วยให้คุณแม่มือใหม่ มีความสุขในการเลี้ยงลูกอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Beaba โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Beaba ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน Beaba กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Beaba และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Beaba (เซ็นทรัลเวิลด์)

ร้านเดล์ลี่ เบบี้ส์ ห้องเลขที่ F211/2 ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลขที่ 4, 4/1-4/2, 4/4 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน , Thailand, 10330