Shop Beforedent
on Atome

Shop Beforedent on Atome

เกี่ยวกับ Beforedent

เมื่อการจัดฟันเป็นนวัตกรรมที่ไม่ต้องไปคลินิกทุกเดือน ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นวัตกรรมด้านการจัดฟัน ได้พัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด และได้ผลลัพธ์การจัดฟันที่น่าพอใจมากที่สุด และ Beforedent คือเครื่องมือจัดฟันแบบใส เพื่อให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ และได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี เพราะที่ Beforedent คุณสามารถประเมินฟันออนไลน์ และรับเครื่องมือจัดฟันแบบใส มาใช้ได้เลยตามแพ็กเกจที่คุณเลือก ที่สำคัญ การจัดฟันแบบใส ยังช่วยให้คุณไม่เจ็บในช่องปากเหมือนการจัดฟันแบบทั่วไปอีกด้วย พร้อมทั้งช่วยคุณประหยัดเวลา ที่จะต้องไปพบหมอฟันทุก ๆ เดือน เพื่อปรับเครื่องมือ นั่นก็เพราะ Beforedent ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากของการจัดฟันทิ้งไป และการใช้เครื่องมือจัดฟันแบบใส ที่ค่อย ๆ ปรับให้ฟันเข้าที่เรียงตัวสวยงาม ซึ่งเทคโนโลยีของ Beforedent นั้น จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บจากการปรับเครื่องมือจัดฟันอีกต่อไป

ช็อปสินค้า Beforedent โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Beforedent ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Beforedent กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Beforedent และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%