Shop Atmos
on Atome

Shop Atmos on Atome

เกี่ยวกับ Atmos

Atmos ร้านค้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่จำหน่ายรองเท้าผ้าใบของแบรนด์ชั้นนำต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ ที่ Atmos คุณจะเจอกับรองเท้าผ้าใบหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกตรงตามใจคุณที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแนวสตรีทแฟชั่นให้ได้เลือกช็อป แต่งแมตช์คคู่กับรองเท้าให้ออกมาเท่สไตล์สตรีทแฟชั่นได้อย่างลงตัวอีกด้วย Atmos เปิดตัวครั้งแรกที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และได้รับการตอบรับจากวัยรุ่นญี่ปุ่นเป็นอย่างดี เพราะ Atmos เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์รองเท้าผ้าใบจากชั้นนำโดยตรง อย่างเช่น Nike, Adidas, ASICS และ PUMA ซึ่งก่อนจะมาเปิดตัวที่ไทย Atmos ก็มีสาขาที่ญี่ปุ่นมากกว่า 30 สาขา ทั้งในโตเกียวและโอซาก้า และเริ่มเปิดตัวสาขาในประเทศไทยเมื่อปี 2018 ที่ Central World สินค้าแฟชั่นที่ Atmos มีมากมายหลายแบบ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสินค้าพิเศษที่วางขายใน Atmos อีกด้วย และนอกจากที่คุณจะได้เลือกรองเท้าผ้าใบจากหลากหลายแบรนด์แล้ว ก็ยังมีสินค้าประเภทอื่น ที่รอให้คุณได้เลือกชม เช่น เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย สินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษจากศิลปินที่มีชื่อเสียง อย่าพ

ช็อปสินค้า Atmos โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Atmos ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน Atmos กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Atmos และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Atmos (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

1693 Phahonyothin Rd, Chatuchak, Thailand, 10900

Atmos (เซ็นทรัลเวิลด์)

Centralworld 999/9 Rama1 Rd, Kwaeng Pathumwan, Khet Pathumwan, Thailand, 10330