Shop Akaliko
on Atome

Shop Akaliko  on Atome

เกี่ยวกับ Akaliko

AKALIKO แบรนด์ก้านไม้หอมอโรม่าที่คุณพลาดไม่ได้ เพราะความหอม คือความงามที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา และที่สำคัญ AKALIKO เป็นแบรนด์ก้านไม้หอมอโรม่า ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายที่สุด ความหอมจากก้านไม้หอมที่สกัดความหอมจากธรรมชาติ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และด้วยกลิ่นอันน่ารื่นรมย์จะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในสปา เพราะ AKALIKO เลือกน้ำหอมคุณภาพดีที่สกัดจากพืชและสมุนไพร ที่มีกลิ่นหอมจากทั่วทุกมุมโลก และยังพัฒนามาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมร่วมสมัยและสร้างสรรค์มากขึ้น AKALIKO เชื่อในพลังมหัศจรรย์ของธรรมชาติและภูมิปัญญาโบราณ กลิ่นหอมของดอกไม้ กลิ่นอันอบอุ่นของไม้หอม กลิ่นฉุนของเครื่องเทศ ความเย็นของสมุนไพร และความหลากหลายของธรรมชาติ ซึ่งทั้งหมดนี้ คุณจะได้สัมผัสจาก AKALIKO

ช็อปสินค้า Akaliko โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Akaliko ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Akaliko กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Akaliko และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Akaliko (เทอร์มินอล 21 อโศก)

ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 ห้องเลขที่ MS 3127 ชั้นที่ 3 เลขที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19(วัฒนา) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขควัฒนา กรุงเทพมหานคร , Thailand, 10110

Akaliko (เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์)

55,55/55 อาคารเม-ญ่าไลฟ์สไตส์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์เชียงใหม่ ห้องC104/6 ชั้นG ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่, Thailand, 50000