Shop SHAKA
on Atome

Shop SHAKA on Atome

เกี่ยวกับ SHAKA

SHAKA แบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพดีจากไทย ที่มีดีไซน์ในแบบญี่ปุ่น ด้วยแฟชั่นที่เต็มไปด้วยการตัดเย็บที่ทันสมัย มีคุณภาพ และจากออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เสื้อผ้าจาก SHAKA เป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูมีพลัง ดูมีความคิดสร้างสรรค์ สร้างตัวตนให้กับผู้ใส่ เพราะเสื้อผ้าจาก SHAKA มีการออกแบบอย่างสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าคุณจะใส่ไปทำงาน หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ก็สามารถที่จะสวมใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ SHAKA ได้ นอกจากนี้เสื้อผ้าจาก SHAKA ยังมี collection มากมายให้คุณได้ติดตามอีกด้วย และที่ SHAKA ก็ยังมีเสื้อผ้าหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรง เสื้อ กางเกง แจ็คเก็ต จั๊มสูท เสื้อกั๊ก และเครื่องประดับ และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ผู้คนมักจะชอบเสื้อผ้าจาก SHAKA นั่นก็คือ มีความเป็นผู้ใหญ่ ด้วยลูกเล่นที่ทันสมัย SHAKAไม่ใช่แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่น แต่เป็นวัยทำงานขึ้นไป ทำให้เสื้อผ้าของ SHAKA มีความโดดเด่นด้านคุณภาพของการตัดเย็บ และการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูมีความทะมัดทะแมง หากใครที่เป็น working woman รับรองว่าแบรนด์ SHAKA ตอบโจทย์วันทำงานของคุณได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

ช็อปสินค้า SHAKA โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก SHAKA ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน SHAKA กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ SHAKA และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

SHAKA (สยามเซ็นเตอร์)

1st Floor, 991/1 Rama 1 Rd., Pathumwan,, Thailand, 10330

SHAKA (สุขุมวิท 23)

102/2 Soi Sukhumvit 23 Klongtoey Nua, Wattana, Thailand, 10110

SHAKA (เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี)

1st Floor, 277/1-3 Prajaksillapakom Road, Muang Udon Thani District, Thailand, 41000

SHAKA (เดอะ พรอมานาด)

1st Floor, Room No. P-1017, The Promenade 587,589 Ram Intra Rd., Kham Na Yao, Thailand, 10230

SHAKA (เอททองหล่อ)

1st Floor, 88/86 Eight Thonglor Building, Soi Sukhumvit 55 (Thonglor), Klongton Nua, Thailand, 10110

SHAKA (ไอคอนสยาม)

1st Floor, 299 Soi Charoen Nakhon 5 Charoen Nakhon Road Khlong Ton Sai, Khlong San, Thailand, 10600