Shop Onion
on Atome

Shop Onion on Atome

เกี่ยวกับ Onion

ONION ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Mix & Match ที่จะทำให้ 30 วันของคุณดูดี มีสไตล์และไม่เบื่อหน่ายเรื่องการแต่งตัว หากคุณเคยมองว่าการหาความสนุก จำเป็นจะต้องหาจากกีฬา ดนตรี หรือกิจกรรมต่าง ๆเท่านั้นละก็ คุณอาจต้องเปลี่ยนความคิด เพราะ ONION จะทำให้คุณรู้ว่า การแต่งตัวก็สามารถสร้างความสนุก และเพลิดเพลินให้กับคุณได้ ไม่แพ้การเล่นเกมหรือเล่นกีฬาเลยล่ะ เพราะการแต่งตัวให้สนุก และมีความโดดเด่นอย่างมีสไตล์นั้น นอกจากจะทำให้คุณไม่เบื่อหน่ายตั้งแต่เช้าของวัน ความสนุกสนานจากการแต่งตัว ยังช่วยให้คุณมีความมั่นใจ และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย และที่ ONION นอกจากคุณจะได้เจอเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่เข้ากันอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้วนั้น คุณยังจะได้ลอง แต่งตัวแบบใหม่จาก Style Guide ของ ONION อีกด้วยเพื่อที่คุณจะค้นพบตัวตนของคุณและเพลินเพลินไปกับการค้นหาสไตล์ใหม่ ๆให้กับตัวคุณเอง ที่สำคัญ ONION ยังมีเสื้อผ้า และเครื่องประดับมากมายหลายแบรนด์ให้คุณได้ลองจนกว่าคุณจะพอใจกับสไตล์ใหม่ของคุณเลยล่ะ

ช็อปสินค้า Onion โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Onion ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Onion กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Onion และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Onion (เอกมัย 12)

19/12 Ekamai12 Road Klongton-Nua, Wattana, Thailand, 10110