Shop Kloset
on Atome

Shop Kloset on Atome

เกี่ยวกับ Kloset

KLOSET แบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพระดับโลกที่โด่งดังจากลายผ้าพิมพ์ที่สวยงาม และมีความโดดเด่นที่เหนือใคร กว่า 17 ปี ที่แบรนด์ KLOSET ได้สร้างขึ้นมาเพื่อเติมเต็มตู้เสื้อผ้าหญิงสาว ให้มีสไตล์ ความสนุกสนาน จากดีไซน์ที่สร้างสรรค์ลายผ้าได้เหนือระดับ ทั้งลูกเล่นที่สะท้อนความสนุกสนานในการแต่งตัว สร้างให้คุณโดดเด่นกว่าใคร และมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น คุณจะตื่นตาตื่นใจ ไปกับลวดลายที่สวยงาม และเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ KLOSET นอกจากนี้ แบรนด์ KLOSET ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าที่สวยงาม แต่ยังมีกระเป๋าแฟชั่นที่มีสไตล์ และสามารถ mix and match กับเสื้อผ้าของคุณ ได้อย่างลงตัว แบรนด์ KLOSET นั้น ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างขึ้นเพื่อสะท้อนบุคลิกผู้หญิงที่ชอบการแต่งตัว เป็นผู้หญิงฉลาด ชัดเจน รักแฟชั่น ที่สำคัญ แบรนด์ KLOSET ยังเชื่อว่าการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าจากแบรนด์ของเค้า จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจ และโดดเด่นได้จากเสน่ห์ในแบบของคุณ หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่น ที่ทันสมัย คุณภาพดี และโดดเด่นด้วยลายพิมพ์ผ้าที่สวยงามล่ะก็ KLOSET เป็นอีกแบรนด์ที่คุณต้องมีไว้ในตู้สักตัวแล้วล่ะ

ช็อปสินค้า Kloset โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Kloset ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Kloset กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Kloset และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Kloset (สยามเซ็นเตอร์)

Siam Center 1st Floor, 979 Rama I Rd, Pathum Wan, Pathum Wan District, Bangkok, Thailand, 10330