Shop Greyhound
on Atome

Shop Greyhound on Atome

เกี่ยวกับ Greyhound

GREYHOUND แบรนด์เสื้อผ้าของไทย ที่มีความโดดเด่นในด้านของสไตล์ไม่เหมือนใคร มีความเป็นแฟชั่นและผสมผสานกลิ่นอายความเป็นสตรีทแฟชั่นอีกด้วย แฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ GREYHOUND มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทำให้คนที่สวมใส่มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน มีความสนุกสนาน โลดโผน และยังมีความเป็นแฟชั่นอย่างแท้จริง ดังนั้นหากคุณเป็นคนนึงที่ชื่นชอบความสนุกในการแต่งตัวล่ะก็ รับรองว่า คุณจะสนุกกับการเลือกเสื้อผ้าที่ GREYHOUND แน่นอน เพราะที่ GREYHOUND นอกจากจะมีเสื้อผ้าทั้งแฟชั่นชายและหญิงให้เลือกแล้ว ยังมีเครื่องประดับและกระเป๋าให้คุณได้เลือกอีกด้วย นอกจาก GREYHOUND จะมอบเสื้อผ้าแฟชั่นให้คุณได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวอย่างไม่มีขีดจำกัดแล้ว ในเรื่องของคุณภาพ GREYHOUND ก็ทำออกมาได้อย่างดี คุ้มค่ากับราคาที่คุณซื้อ และที่สำคัญ โปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ก็มีให้คุณได้ตื่นเต้นอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่น ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการแต่งตัว แบบไร้ขีดจำกัดละก็ GREYHOUND เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์คุณได้ดีอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Greyhound โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Greyhound ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Greyhound กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Greyhound และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Greyhound (สยามพารากอน)

ห้องเลขที่ 122 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถนนพระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน , Thailand, 10330

Greyhound (สยามเซ็นเตอร์)

ห้องเลขที่ 115 ชั้น 1 อาคารสยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน, Thailand, 10330

Greyhound (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

ห้องเลขที่ 248/2 ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร , Thailand, 10900