Shop Zanpu
on Atome

Shop Zanpu on Atome

เกี่ยวกับ Zanpu

ZANPU SUSTAIN แบรนด์น้องใหม่จาก YMF ที่ผลิตเสื้อผ้าระดับพรีเมี่ยมแบรนด์มาแล้วอย่าง YACCOMARICARD และ SHAKA ซึ่งคอนเซ็ปต์ของ ZANPU SUSTAIN ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นสินค้าที่ใช้ในบ้านเช่น ผ้าปูโต๊ะ หมอน ผ้าปูที่นอน เสื้อผ้า ตลอดจนถึงเสื้อสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ซึ่งการออกแบบจาก ZANPU SUSTAIN เน้นกลิ่นอายและสไตล์ความเป็นญี่ปุ่น ด้วยเนื้อผ้าที่ขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพจาก YMF และแนวคิดที่ดี ในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อม ดังนั้น ZANPU SUSTAIN จึงเป็นแบรนด์ที่ทำให้คุณได้รู้สึกว่าคุณกำลังช่วยโลกใบนี้อยู่ เพราะ ZANPU SUSTAIN ได้ผลิตสินค้าในโปรเจคที่มีชื่อว่า Waste-Free ที่ใช้ผ้าที่เหลือจากการผลิต มาสร้างสรรค์ใหม่ ให้มีคุณภาพ และเพิ่มมูลค่าให้กับผ้าเหล่านั้น ที่สำคัญ ZANPU SUSTAIN ยังมีสไตล์ที่น่ารัก ทันสมัย และดูโมเดิร์นอีกด้วย ไม่ว่าคุณต้องการจะตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ หรือต้องการของตกแต่งบ้าน คุณก็สามารถเลือกหาได้ใน ZANPU SUSTAIN เพื่อให้บ้านของคุณกลายเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบ บอกได้เลยว่านอกจากคุณจะได้ช่วยโลกแล้ว คุณยังได้ของใช้ในบ้านที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นอย่างแท้จริง จาก ZANPU SUSTAIN แน่นอน

ช็อปสินค้า Zanpu โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Zanpu ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน Zanpu กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Zanpu และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Zanpu (ร้านชาคาเฟ่ นนทบุรี)

69/98 Moo 1 Tivanon road Banmai, Pakkred, Thailand, 11120

Zanpu (สุขุมวิท 23)

100/2 Soi Sukhumvit 23 Klongteoy Nua Wattana, Thailand, 10110