Shop YMF Factory
on Atome

Shop YMF Factory on Atome

เกี่ยวกับ YMF Factory

YMF International Thai โรงงานผลิตเสื้อผ้าคุณภาพระดับ Luxury ที่ก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่นร่วมกับชาวไทยที่มีความสามารถ จึงทำให้เสื้อผ้าที่ผลิตมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น พร้อมความหรูหรา ดูดี จากการออกแบบที่ทันสมัย สามรถใช้สวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและในวันสำคัญต่าง ๆ ทางโรงงานให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนของการตัดเย็บอย่างมืออาชีพ ทั้งยังเป็นโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ดัง อย่าง Shaka และ YaccoMaricard อีกด้วย ซึ่งเสื้อผ้าแบรนด์เหล่านี้ ได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับจากผู้คนในหลากหลายวัยด้วยกัน เพราะด้วยสไตล์เสื้อผ้าเรียบหรู และสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน คุณภาพดี คัดสรรผ้าที่มีคุณภาพสูงมาตัดเย็บ พร้อมการออกแบบที่ประณีต ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าหากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าที่ใช้เป็นของขวัญให้คนสำคัญ Shaka และ YaccoMaricard ก็เป็นแบรนด์ที่สามารถใช้เป็นของขวัญให้กับคนสำคัญของคุณได้แน่นอน

ช็อปสินค้า YMF Factory โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก YMF Factory ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน YMF Factory กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ YMF Factory และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

YMF Factory (ถนนติวานนท์)

69/98 Moo 1 Tivanon road Banmai, Pakkred, Thailand, 11120