Shop Wander Global
on Atome

Shop Wander Global on Atome

เกี่ยวกับ Wander Global

Wander Global อุปกรณ์พกพาสุด luxury เพื่อการเดินทาง หากคุณต้องเดินทางบ่อยๆ และไม่อยากพลาดที่จะพกอุปกรณ์ที่ใช้งานได้คุ้มค่าขณะเดินทางละก็ Wander Global ช่วยคุณได้สัมผัสการเดินทางที่อุ่นใจ สะดวก จากอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย และยังทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอีกด้วย เริ่มตั้งแต่กระเป๋าเดินทางที่เป็นสินค้า signature จาก Wander Global ที่จุของได้เยอะ มีช่องให้คุณได้เก็บของอย่างเป็นระเบียบ น้ำหนักเบา ปรับที่จับได้หลายระดับ ที่สำคัญล้อกระเป๋าที่หมุนได้ดีและไม่ติดขัดเลย เพราะวัสดุนำเข้าจากญี่ปุ่น คุณจะไม่ต้องรำคาญกับการลากกระเป๋าเมื่อเดินทางอีกเลย นอกจากนี้กระเป๋าเดินทางจาก Wander Global ยังสามารถรับน้ำหนักได้ดีอีกด้วยทั้งหมดนี้ Wander Global ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของกระเป๋า The Carry on ราคาที่คุณจับต้องได้ และนอกจากกระเป๋าเดินทางแล้ว ที่ Wander Global ก็ยังมีขวดน้ำหอมพกพา ที่ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมไม่ทำให้น้ำหอมเปลี่ยนกลิ่น กล่องเก็บเครื่องประดับ ที่มีฟังก็ชั่นการใช้งานดีเป็นสัดส่วนและกะทัดรัด ขวดซิลิโคนพกพา และอโรม่าออยที่มาใส่ขวดแบบลูกกลิ้ง เพียงเท่านี้คุณก็ไ

ช็อปสินค้า Wander Global โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Wander Global ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Wander Global กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Wander Global และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%