Shop Wakingbee
on Atome

Shop Wakingbee on Atome

เกี่ยวกับ Wakingbee

Wakingbee เสื้อผ้าออกกำลังกายแบรนด์ไทยที่จะปลุกความขยันในการออกกำลังกายของคุณ ด้วยแนวคิดที่ว่า "ทำไมประเทศไทยจะทำแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังดี ๆ เทียบชั้นคุณภาพระดับโลกไม่ได้" Wakingbee คือแบรนด์ที่พิสูจน์แล้วว่าทั้งดีไซน์และคุณภาพจากแบรนด์นี้ คุณภาพระดับโลก และที่สำคัญยังคงไว้ด้วยลูกเล่น ดีไซน์ และแฟชั่นที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณสวมใส่เสื้อผ้าออกกำลังกายจาก Wakingbee แล้ว คุณจะรู้สึกกระปี้กระเปร่าและรู้สึกอยากเข้ายิมทันที เพราะแบรนด์ Wakingbee เข้าใจคนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย ด้วยการดีไซน์เสื้อผ้าที่เข้ากับสรีระ เนื้อผ้าคุณภาพดี ยืดหยุด คุณจะไม่มีทางหงุดหงิดกับเสื้อผ้าในขณะออกกำลังกายเลย เพราะเสื้อผ้าจาก Wakingbee ทั้งฟิตและรองรับกับสรีระของคุณได้อย่างดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นความขยันในการออกกำลังของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยแฟชั่นชุดออกกำลังกาย ที่เหล่าดาราและอินฟลูเอ็นเซอร์ต่างชื่นชอบ และสวมใส่จริง หากคุณกำลังหาแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายอยู่ล่ะก็ ลองเลือกชุดออกกำลังกายจาก Wakingbee สิ รับรองว่าคุณต้องรีบใส่ไปยิมเย็นนี้แน่นอน

ช็อปสินค้า Wakingbee โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Wakingbee ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Wakingbee กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Wakingbee และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%