Shop Vickteerut
on Atome

Shop Vickteerut  on Atome

เกี่ยวกับ Vickteerut

Vickteerut แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่เมื่อสวมใส่แล้ว คุณจะกลายเป็นไอค่อน เพราะ Vickteerut เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เรียบหรู คุณภาพชั้นเยี่ยม ให้ความรู้สึกหรูหราและดูดีเมื่อสวมใส่ ทำให้คุณกลายเป็น Working Woman ที่ทรงพลัง และมีความมั่นใจแบบ Outstanding แน่นอน ด้วยเสื้อผ้าที่เน้นสวมใส่ในวันทำงานของสาว ๆ เพื่อให้คุณได้ Complete ลุค Working Woman ได้อย่างยอดเยี่ยม ความหรูหรา ความ Luxury นี้เองที่คุณจะได้จาก Vickteerut เพราะสินค้าแต่ละชิ้น แต่ละ Collection เน้นให้เห็นถึงความทันสมัย ทรงพลังของผู้หญิงยุคใหม่ ที่กล้าที่จะนำหน้า มากกว่าตามหลัง พร้อมให้คุณได้เฉิดฉายความมั่นใจ ด้วยเสื้อผ้าจากแบรนด์ Vickteerut ที่สำคัญแบรนด์ Vickteerut เน้นความสำคัญในเรื่องของโทนสีของเสื้อผ้า ด้วยเสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่เป็นขาว ดำ เพราะสีเหล่านี้ไม่มีทางทำให้เสื้อผ้าของคุณตกเทรนด์ หากคุณอยากได้เสื้อผ้าสักชุด ที่เพิ่มความมั่นใจให้ตัวตนของคุณในวันทำงานละก็ Vickteerut จะช่วยดึงความมั่นใจและช่วยทำให้คุณเป็นผู้หญิงสมัยใหม่และ Working Woman ที่เรียบหรู และดูดีที่สุดได้ อย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Vickteerut โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Vickteerut ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Vickteerut กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Vickteerut และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Vickteerut (ทองหล่อ ซอย 4)

122 Thonglor Soi4 Klongtoey-nua, Wattana, Thailand, 10110