Shop The Adjective
on Atome

Shop The Adjective on Atome

เกี่ยวกับ The Adjective

The Adjective ร้านเสื้อผ้าและกระเป๋าแฟชั่นที่รวบรวมแบรนด์สุดฮิตจากต่างประเทศ ตอบโจทย์วัยรุ่นไทยมากที่สุด เพราะ The Adjective เชื่อว่าสไตล์เป็นสิ่งที่คุณต้องกำหนดด้วยตัวเอง ดังนั้น The Adjective จึงรวบรวมเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ตลอดจนทั้งกระเป๋าแบรนด์ดัง เพื่อให้คุณได้ออกแบบสไตล์การแต่งตัวของคุณเองได้ตามแบบฉบับของตัวคุณเอง ที่ The Adjective มีแบรนด์ที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ที่นี่ก็มีแบรนด์กางเกงยีนส์สุดฮิตอย่าง Nudie ที่คุณจะได้เลือกมาสวมใส่อย่างมั่นใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ และไลฟ์สไตล์ของทุกคน นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ดังอีกมากมายที่คุณจะหาเจอได้จาก The Adjective รวมไปถึงกระเป๋าเป้สุดฮิตจาก KANKEN ที่ไม่ว่าคุณจะสะพายไปไหน ก็บ่งบอกได้ถึงรสนิยมที่เก๋ไก๋ และสิ่งนี้เองจะช่วยสร้างให้คุณมีความมั่นใจในการแต่งตัว และสไตล์ในแบบฉบับของคุณเอง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าสไตล์ไหนล่ะก็ The Adjective มีทุกแบรนด์ดังให้คุณเลือกมากมายอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า The Adjective โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก The Adjective ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน The Adjective กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ The Adjective และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

The Adjective (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

ชั้น G 1693 Phahonyothin Rd, Khwaeng Chatuchak, Chatuchak, Thailand, 10900

The Adjective (เซ็นทรัลเวิลด์)

ชั้น 1 4 4/1-4/2 Rama I Rd, Pathum Wan, Pathum Wan District, Thailand, 10330

The Adjective (เมกาบางนา)

ชั้น 1 9 Bang Na-Trat Frontage Rd, Bang Kaeo, Bang Phli District,, Thailand, 10540