Shop Sarnies
on Atome

Shop Sarnies  on Atome

เกี่ยวกับ Sarnies

SARNIES ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ที่มีกาแฟรสชาติเข้มข้น และส่งตรงความอร่อยสไตล์คนเมืองจากสิงคโปร์ ที่ SARNIES คุณจะพบกับกาแฟรสชาติเยี่ยม เพราะทางร้านคั่วกาแฟเองทุกวัน เพื่อให้คุณได้รสชาติกาแฟสดใหม่ และความเข้มข้นสไตล์ชีวิตคนเมือง ทำให้สิ่งนี้เองที่เป็นเสน่ห์สำคัญของ SARNIES นอกจากนี้ ที่ SARNIES ยังมีเบเกอรี่อร่อย ๆ ที่ทำสดใหม่ทุกวันเพื่อให้ความอร่อยคงอยู่ถึงมือคุณ ไม่ว่าจะขนมปัง ทาร์ตไข่ เบเกิล หรือขนมปังโลฟ ที่คุณสามารถทานคู่กับกาแฟแก้วโปรดของคุณทุกวัน คุณสามารถสั่งเบเกอรี่ที่ร้าน SARNIES และซื้อเมล็ดกาแฟคั่วสดสุดเข้มข้นจาก SARNIES มาเพื่อเติมเต็มมื้อเช้า ให้คุณได้สดชื่นในทุก ๆ วันของชีวิต และไม่ว่าใครก็สามารถที่จะลิ้มลองความอร่อยและความเข้มข้นจากกาแฟของ SARNIES ได้ เพราะ SARNIES สามารถส่งตรงความอร่อยให้คุณได้ถึงที่บ้าน ลองจินตนาการดูสิว่า หากคุณได้เมล็ดกาแฟที่คั่วสดใหม่ ที่ชงออกมาได้อย่างหอมกรุ่น และเข้มข้น แล้วได้ดื่มคู่กับขนมปังเบเกิล SARNIES ที่รสชาติมีความเป็น Signature สไตล์สิงค์โปร ชีวิตของคุณในทุก ๆ วันจะดีขนาดไหน

ช็อปสินค้า Sarnies โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Sarnies ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Sarnies กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Sarnies และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%