Shop Rainbo
on Atome

Shop Rainbo on Atome

เกี่ยวกับ Rainbo

Rainbo ร้านกระเป๋าและรองเท้าหนังที่ผลิตสินค้าภายใต้แนวคิด Everyday Bag เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีรสนิยมเรียบหรู มีสเน่ห์ แต่ต้องสามารถใช้ได้ทุกวัน กระเป๋า Rainbo เป็นกระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย และสามารถสะพายได้ทุกวัน มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความหรูหรา และผลิตด้วยวัสดุที่ดี หนังแท้คุณภาพดี จึงทำให้กระเป๋า Rainbo เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ยุคใหม่หลายคน ด้วยสีสันของกระเป๋าที่ดูมีระดับ หรูหรา จึงโดดเด่นสะดุดตา ไม่ว่าคุณจะสะพายไปที่ไหน ที่สำคัญกระเป๋าจาก Rainbo ก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบอีกด้วย นอกจากนี้ ที่ Rainbo จะมีกระเป๋าคุณภาพดีแล้วนั้น ที่นี่ยังมีรองเท้าหนังแท้ ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างมากมายอีกด้วย และยังคงคอนเซ็ปต์ Everyday Look ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะรองเท้าทุกคู่ ทุกรุ่น ทุกสี ถูกออกแบบอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และที่สำคัญ สินค้าทุกชิ้นจาก Rainbo ผลิตจากหนังแท้ทั้งหมด จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ที่สามารถใช้งานได้ทุกวันจาก Rainbo อย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Rainbo โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Rainbo ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน Rainbo กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Rainbo และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Rainbo (เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์)

39 Ratchapruk Rd., Bangramard,Talingchan , Thailand, 10170