Shop Pronto Denim
on Atome

Shop Pronto Denim on Atome

เกี่ยวกับ Pronto Denim

PRONTO DENIM เสื้อผ้าแฟชั่นชายสุดเท่ มาดเข้มเน้นยีนส์ ที่ทุกคนนึกถึง เพราะ PRONTO DENIM คือร้านเสื้อผ้าแฟชั่นชายที่รวบรวมแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อมารวมในร้าน ทำให้ PRONTO DENIM เป็นร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นชายที่ได้รับความนิยมสูง เพราะด้วยแบรนด์ชั้นนำ และคุณภาพที่คัดมาแล้วว่าดี ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแบบไหนก็มีที่ PRONTO DENIM เช่น เสื้อฮาวาย แจ็คเก็ตยีนส์ กางเกงยีนส์ เสื้อโปโล หรือเสื้อฮู้ด นอกจากมีเสื้อผ้ามากมายหลายแบบแล้ว ที่ PRONTO DENIM ก็ยังมีเครื่องแต่งกายให้เลือกมากมายอีกด้วย ทั้งรองเท้า กระเป๋าหมวก เข็มขัด รองเท้าลำลอง รองเท้าบูท และรองเท้าผ้าใบ และที่สำคัญที่ PRONTO DENIM ได้คัดสรรค์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้เพื่อให้คุณได้เลือกอย่างสบายใจว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพสมราคาจาก PRONTO DENIM แน่นอน เช่น AVANTI BARACUTA COLLECTOR PROJECT CONVERSE FREITAG HOMAGE IRON HEART KSUBI และอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ ที่ให้ PRONTO DENIM เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นชายที่ได้รับความนิยมสูงในเหล่าวัยรุ่นไทย หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ได้คุณภาพระดับโลก ต้องเลือก PRONTO DENIM เท่านั้น

ช็อปสินค้า Pronto Denim โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Pronto Denim ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Pronto Denim กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Pronto Denim และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Pronto Denim (สยามพารากอน)

Room No. 1-27, 1st Floor 991 Rama I Road, Pathumwan, Pathumwan District, Thailand, 10330

Pronto Denim (เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ )

2nd Floor 99, 99/1, 99/2 Moo 4, Super-Highway Road, Fa Ham, Mueang Chiang Mai, Thailand, 50000

Pronto Denim (เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว)

Room No. 221, 2nd Floor 1693, Paholyothin Road, Chatuchak, Chatuchak District, Thailand, 10900

Pronto Denim (เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต)

Room No. 267, 2nd Floor 2 Mahidol Road, 252/2 Wua-Laii Road, Haii ya, Mueang Chiang Mai, Thailand, 50100

Pronto Denim (เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9)

Room No. G 06, Ground Floor Tower, 99/9 Rama9 Road, Huai Khwang, Huai Khwang District, Thailand, 10320

Pronto Denim (เมกาบางนา)

Room No. 38, 35/1-3, 1st Floor, Ikea Zone 39 Moo 6, Bangna-Trad Road, Bangkaew, Bangplee, Thailand, 10540