Shop Pavement
on Atome

Shop Pavement on Atome

เกี่ยวกับ Pavement

PAVEMENT ร้านรวมสินค้าวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเล่นสเก็ตบอร์ดหรือการแต่งตัวสไตล์สตรีทแฟชั่น ทั้งยังมีสินค้าหลากหลายแบรนด์และหมวดหมู่ โดยเฉพาะสเก็ตบอร์ด หากคุณเป็นคนที่เล่นสเก็ตบอร์ดอยู่แล้วล่ะก็ PAVEMENT ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณจะพลาดไม่ได้ เพราะที่นี่มีทั้งสเก็ตบอร์ดหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบบ หลายลวดลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ลองบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต และอะไหล่ต่าง ๆ ของสเก็ตบอร์ดคุณก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี่ นอกจากนี้ เสื้อผ้าแนวสตรีทแฟชั่นที่ดีไซน์สวย สะดุดตา ที่PAVEMENT ก็ได้หามาให้คุณได้เลือกช็อป ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดพิมพ์ลายสุดเท่ห์ กางเกง หมวกแฟชั่น แว่นตา เคส กระเป๋า และของฝากต่าง ๆ ที่คุณสามารถซื้อไปเซอร์ไพรส์แก๊งเพื่อนที่ชื่นชอบสเก็ตได้ รับรองว่าเค้าต้องชอบแน่นอน เพราะสินค้าจาก PAVEMENT ไม่มีคำว่าธรรมดา ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มาให้ได้กดช็อปปิ้งกันอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสเก็ตบอร์ดหรือไม่ แต่หากคุณชอบความเท่ห์ละก็ ต้องที่ PAVEMENT เท่านั้น

ช็อปสินค้า Pavement โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Pavement ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Pavement กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Pavement และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Pavement (บีทีเอสพร้อมพงษ์)

BTS: Phrom Phong | Exit 6 594 Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei District, Thailand, 10110

Pavement (เซ็นทรัลเวิลด์)

2F: B202/2 Beacon Zone at CentralWorld CentralWorld 999/9 Rama I Rd, Pathum Wan Pathum Wan District, Thailand, 10330