Shop NGG Jewellery
on Atome

Shop NGG Jewellery on Atome

เกี่ยวกับ NGG Jewellery

NGG JEWELLERY ร้านเครื่องประดับทรงคุณค่า ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี 1944 โดยคุณมงจิน และ NGG JEWELLERY คือผู้ที่จะทำให้คุณ ได้เปิดประสบการณ์ความหรูหราเหนือระดับในสไตล์ของตัวเอง ผ่านเครื่องประดับสุดประณีต NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับแท้จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ จิวเวลรี่ อัญมณี และนาฬิกา ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต พร้อมผลิตและตรวจสอบด้วยเครื่องมือ และนวัตกรรมที่โดดเด่นโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ทำให้คุณภาคภูมิใจ ในทุกความทรงจำ และความสำเร็จของคุณ การออกแบบเครื่องประดับที่ NGG JEWELLERY ไม่เหมือนที่อื่น เพราะที่นี่ออกแบบด้วยประสบการณ์ และการเรียนรู้จากลูกค้ามานับร้อยปี ที่สำคัญ เครื่องประดับทุกชิ้น เป็นสิ่งที่มากกว่าแค่คำว่าเครื่องประดับ แต่มันคือความทรงจำที่ทรงคุณค่าของคุณ ที่อาจจะส่งต่อสู่ลูกหลาน NGG JEWELLERY จึงตั้งใจและใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ช็อปสินค้า NGG Jewellery โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก NGG Jewellery ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน NGG Jewellery กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ NGG Jewellery และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

NGG Jewellery (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)

94 ถ. พหลโยธิน ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี, Thailand, 12130

NGG Jewellery (เซ็นทรัล ศรีราชา)

8 ถ. สุขุมวิท ตำบล ศรีราชา อำเภอศรีราชา, Thailand, 20110

NGG Jewellery (เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่)

Unit 201 2nd Floor Super Highway Road, Fa Ham, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai, Thailand, 50000

NGG Jewellery (เซ็นทรัลอยุธยา)

129/1,129/2,129 Unit G53 G Floor Asia Road, Khlong Suan Phlu District, Phra Nakhon Si Ayutthaya, Thailand, 13000

NGG Jewellery (เทอร์มินอล 21 พัทยา)

เดอะ แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง, อำเภอเมืองระยอง, Thailand, 21000

NGG Jewellery (เบสแคมป์ เทรล โพรวิชั่น)

โครงการ Basecamp Trail Provision, 208 หมู่ 1 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่, Thailand, 50200