Shop Mango Mojito
on Atome

Shop Mango Mojito on Atome

เกี่ยวกับ Mango Mojito

MANGO MOJITO แบรนด์รองเท้าคลาสสิคของคนไทย ที่ผลิตรองเท้าคลาสสิคด้วย passion และความหลงใหลในสไตล์การแต่งตัวแบบคลาสสิค ขึ้นชื่อว่ารองเท้าคลาสสิค ในแบบวินเทจ ที่ให้ความรู้สึก มีระดับ หรูหราและโดดเด่นแล้วนั้น คุณอาจจะคิดว่าต้องแบรนด์นอก ถึงจะมีคุณภาพ แต่ MANGO MOJITO จะทำให้คุณคิดใหม่อีกครั้ง ด้วยความหลงใหลในรองเท้าสไตล์คลาสสิค ทำให้รองเท้าจาก MANGO MOJITO มีความโดดเด่น สวยงาม หรูหรา ประณีต และที่สำคัญ รองเท้าทุกคู่ได้รับการออกแบบอย่างดี เพื่อให้เข้ากับสรีระของคนไทยมากที่สุด เพราะคุณอาจนึกไม่ถึงว่ารูปเท้าของผู้คนในแต่ละประเทศอาจจะมีความแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย และนั่นคือความใส่ใจจากแบรนด์ MANGO MOJITO เพื่อให้คนไทย ได้สวมใส่รองเท้าคลาสสิคอย่างสบาย และยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา MANGO MOJITO มีรองเท้าหนังมากมายที่คุณจะสามารถหาได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังกลับ หนังเรียบ หนังแกะ และหนังแพะ ที่สำคัญสีของรองเท้านั้นบอกได้เลยว่า คุณจะตกหลุมรักความคลาสสิคจากแบรนด์ MANGO MOJITO อย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Mango Mojito โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Mango Mojito ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Mango Mojito กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Mango Mojito และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Mango Mojito (สยามสแควร์ซอย2)

240/6 Lot14, Siam Square Soi 2, Pathum Wan, Pathum Wan District, Thailand, 10330