Shop LingoAce
on Atome

Shop LingoAce on Atome

เกี่ยวกับ LingoAce

LingoAce สถาบันสอนภาษาอังกฤษ และภาษาจีนออนไลน์ สร้างขึ้นเพื่อให้เด็ก ๆ 4-15 ปี ได้เรียนภาษาอย่างมีความสุข LingoAce คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนออนไลน์ ที่รับรองได้จากคุณภาพของครูผู้สอนที่คัดเลือกมาจากอย่างดีจากสถาบัน และนอกจานี้ LingoAce ยังออกแบบการเรียนการสอนด้วยระบบ Gamification and Interactive ที่จะทำให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้การใช้ภาษาอย่างสนุก มีการตอบโต้กับครูผู้สอน เพื่อให้ได้ทักษะครบถ้วน ทั้ง การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการเรียน อย่างดีที่สุด LingoAce มุ่งเน้นการเรียนการสอน เพื่อให้เด็ก ๆ สามารถใช้ภาษาอังกฤษและภาษาจีนได้ในชีวิตจริง ในระบบการเรียนแบบ Immersive Learning ที่จะสร้างบรรยากาศการเรียน เสมือนได้เรียนอยู่ในประเทศของเจ้าของภาษา พร้อมทั้งช่วยให้นักเรียนสนุก เพราะเมื่อการเรียนภาษากลายเป็นเรื่องสนุก น่าตื่นเต้น และท้าทายสำหรับเด็ก ๆ ก็จะช่วยให้เค้า เรียนรู้ภาษาได้ดีขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากคุณกำลังมีบุตรหลานอายุระหว่าง 4-15 ปี และต้องการให้เค้าเรียนภาษาอังกฤษและจีนอย่างมีความสุขและได้ผล ต้องที่ LingoAce เท่านั้น

ช็อปสินค้า LingoAce โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก LingoAce ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน LingoAce กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ LingoAce และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%