Shop L’Occitane
on Atome

Shop L’Occitane on Atome

เกี่ยวกับ L’Occitane

L’OCCITANE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประวัติอันหอมหวานจากฝรั่งเศษ จากชายวัน 23 ที่มีเครื่องกลั่นเครื่องเดียว รถตู้คันเล็ก ๆ และความชำนาญทางด้านพืชศาสตร์ ทำให้ Olivier Baussan เริ่มกลั่นน้ำมันโรสแมรี่เพื่อขายให้กับชาวบ้านที่ตลาดสดจนขยายกิจการให้คนทั่วโลกได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ปลอบประโลมผิวด้วยดอกไม้นานาพรรณและพืชที่มีผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผิวหญิงสาว L’OCCITANE ทำงานร่วมกับชาวสวนที่ฝรั่งเศสกว่า 10,000 คน เพื่อรวบรวมดอกไม้ จากธรรมชาติเพื่อสกัดทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทรงคุณค่าและมีความเป็นเอกลักษณ์จาก L’OCCITANE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก L’OCCITANE จะโดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิว ให้ประสิทธิภาพที่สัมผัสได้ ส่งตรงจากโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส พร้อมการดูแลที่ตรงจุดในแต่ละ collection เพื่อทุกสภาพ ทุกปัญหาผิว Collection Immortelle อันโด่งดังและชนะใจคนทั้งโลกนั้น ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูความเหนื่อยล้าบนใบหน้าและรอบดวงตา ให้คุณได้เผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ สดใส พร้อมเผยผิวใหม่ กระจ่างใส เปล่งประกายออร่าให้ทุกๆวัน หากคุณอยากลองสัมผัสประสบการณ์ความงามจากสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ L’OCCITANE เป

ช็อปสินค้า L’Occitane โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก L’Occitane ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน L’Occitane กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ L’Occitane และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

L’Occitane (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)

G Floor, 94 Phahonyothin Rd, Thanyaburi District, Pathum Thani, Thailand, 12130

L’Occitane (เจ อเวนิว ทองหล่อ )

267/6 Mid J Building, Unit 34 Soi Sukhumvit 55, Thailand, 10110

L’Occitane (เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9)

9/9 Room K101 Fl1 Rama9 Rd. Huay Kwang district, Thailand, 10320

L’Occitane (เมกาบางนา)

1308 Fl1 39 Bangna Trad Rd., Bang Phli district, Thailand, 10540

L’Occitane (ไอคอนสยาม)

M Floor, 299 Soi, Charoen Nakhon Rd, Khlong Ton Sai, Khlong San, Thailand, 10600