Shop Freitag
on Atome

Shop Freitag on Atome

เกี่ยวกับ Freitag

FREITAG กระเป๋าสะพายสุดเท่ที่มีใบเดียวในโลก FREITAG เริ่มต้นจากสองพี่น้องผู้เป็นนักกราฟฟิกดีไซเนอร์ ที่คิดทำกระเป๋าสะพาย โดยต้องมีคุณสมบัติในเรื่องของความทนทาน กันน้ำได้ดี สามารถลุยไปกับไลฟ์สไตล์ การขี่จักรยานไปเรียนของพวกเค้าได้ ดังนั้น FREITAG จึงเป็นแบรนด์กระเป๋า ที่มีประวัติที่สุดเจ๋ง ด้วยการนำผ้าคลุมรถบรรทุกมาใช้ทำเป็นกระเป๋า และผ้าคลุมเหล่านั้นต้องมาจากการใช้งานจริงก่อนอย่างน้อย 5 ปีอีกด้วย เพื่อเน้นย้ำว่ากระเป๋าที่คุณจะได้ มันกันน้ำได้จริง และนอกจากนี้สายกระเป๋าก็ยังทำมาจากเข็มขัดนิรภัย บอกได้เลยว่า หากคุณต้องการกระเป๋าสุดแกร่งสักใบ FREITAG คือคำตอบ

ช็อปสินค้า Freitag โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Freitag ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน Freitag กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Freitag และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Freitag (วันนิมมาน)

One nimman B3 Building, 1/3 Nimmanhaemin Road, Suthep, Mueang Chiang Mai District, Thailand, 50200

Freitag (สยามสแควร์วัน)

Room No. 7-8, 1st - 2nd Floor 428/7-8 Siam Square Soi 7 Pathumwan, Pathumwan District, Thailand, 10330

Freitag (สีลม ซอย 8)

132 Silom 8, Khwaeng Suriya Wong, Bang Rak District, Thailand, 10500