Shop Elemis
on Atome

Shop Elemis on Atome

เกี่ยวกับ Elemis

ELEMIS LONDON ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่โด่งดังจากเกาะอังกฤษ ด้วยความยาวนานกว่าร้อยปีที่แบรนด์ถูกสร้าง และพัฒนาจากความตั้งใจที่ต้องการให้มีครีมบำรุงผิวที่สกัดจากธรรมชาติ และใช้แล้วต้องเห็นผล นี่คือ Luxury Skincare ที่คุณต้องลองใช้สักครั้ง แล้วคุณจะเข้าใจคำว่า Feel good skincare ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกแล้ว ก็ยังให้ความสำคัญกับการใช้งานที่ให้ความรู้สึกที่ดีจากการใช้ดุจการได้ทำสปา นั่นจึงไม่ใช้เรื่องน่าแปลกใจเลยที่ ELEMIS LONDON จะกลายเป็น Luxury Skincare brand ที่คุณต้องหลงรัก ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดี และมีชื่อเสียงคือ Pro-Collagen ที่สกัดจากสาหร่ายใต้ทะเลลึกที่หายาก ช่วยบำรุงให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้อย่างชัดเจน และยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย และในปี 2020 ELEMIS LONDON ก็ได้รับการขนานนามว่าเป็น Best Premium Skincare Brand จากแมกกาซีน The Sunday Time Style อีกด้วย หากคุณกำลงมองหา skincare หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สารสกัดอันล้ำค่าจากธรรมชาติ ELEMIS LONDON เป็น Luxury Brand Skincare ที่รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Elemis โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Elemis ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน Elemis กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Elemis และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Elemis (เมกาบางนา)

เมกะบางนา 1308 ชั้น 1 เลขที่ 39 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางพลี, Thailand, 10540