Shop DF Prochair
on Atome

Shop DF Prochair  on Atome

เกี่ยวกับ DF Prochair

DF Prochair แบรนด์เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่จัดเต็มในเรื่องของคุณภาพ เพื่อให้คุณได้นั่งเก้าอี้ที่มีคุณภาพดีและช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีไปได้อีกนาน เรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และ DF Prochair มองเห็นความสำคัญในเรื่องของการนั่งทำงาน เพราะทุกวันนี้โรคต่าง ๆ ที่มาจากการนั่งทำงานด้วยเก้าอี้ไร้คุณภาพ ทำให้คุณทุกข์ทรมานจากการทำงานในแต่ละวัน DF Prochair จึงผลิตเก้าอี้ที่ตอบโจทย์ของคุณในเรื่องของการรักษาสุขภาพ เพราะเก้าอี้ทุก ๆ ตัว ถูกออกแบบมาอย่างดี เพื่อให้รับกับสรีระและการถ่ายเทน้ำหนักของคุณ ดังนั้นคุณจะลืมไปเลยว่า ตอนนี้ได้นั่งทำงานมากี่ชั่วโมงแล้ว และนอกจากนี้ ที่ DF Prochair ยังมีชุดโต๊ะนักเรียนและเก้าอี้สำหรับเด็ก เพื่อให้เด็ก ๆ ได้มีความสุขกับมุมทำการบ้านของพวกเค้า ด้วยความใส่ใจที่คัดสรรวัสดุคุณภาพดีระดับโลก เพื่อให้ได้ท่านั่งที่ถูกต้อง ปกป้องกระดูกสันหลัง และสีของโต๊ะยังช่วยถนอมสายตาและสามารถปรับองศาของโต๊ะได้ เพื่อรองรับกับทุกสรีระ การลงทุนเพื่อสุขภาพคุ้มค่ากว่าการหาเงินเพื่อรักษาโรคเสมอ DF Prochair จะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีอย่างยาวนานด้วยโต๊ะเก้าอี้คุณภาพระดับโลก

ช็อปสินค้า DF Prochair โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก DF Prochair ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน DF Prochair กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ DF Prochair และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

DF Prochair (ศูนย์ CDC)

ศูนย์ CDC 1420/1(L3ห้อง114-115)ถนน ประดิษฐมนูธรรม แขวงคลองจั่ง เขต บางกะปิ, Thailand, 10240

DF Prochair (ออลซีซั่น เพลส)

87/2 อาคาร ซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์ เพลส ชั้น2 , ถนนวิทยุ แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน, Thailand, 10330