Shop Club Luminaries
on Atome

Shop Club Luminaries on Atome

เกี่ยวกับ Club Luminaries

Club Luminaries ร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นสุดเก๋ โดย The Decorum Bangkok เป็นร้านขายเสื้อผ้าที่มีแนวคิดทันสมัยเพื่อวัยรุ่น ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่น และอเมริกา ที่คัดสรรค์เฉพาะแบรนด์ชั้นนำ เป๊ะปัง สำหรับวัยรุ่ยทุกเพศ ทุกวัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจ ที่ Club Luminaries ได้รวบรวมเฉพาะแบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นที่ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณได้สร้างตัวตน ได้ใช้ชีวิตอย่างโลดแล่นและสง่างาม เหมาะกับทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของวัยหนุ่มสาว ด้วยสไตล์ที่คุณออกแบบเองได้ เพราะการสร้างความมั่นใจผ่านเสื้อผ้า จะสะท้อนรสนิยมและตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน และที่ Club Luminaries ก็มีเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง รองเท้า หรือเครื่องประดับ ความมีสไตล์ที่มาพร้อมคุณภาพจากแบรนด์ที่คุณไว้ใจได้ Club Luminaries เสื้อผ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ที่นำเสนอความอ่อนเยาว์แต่แฝงด้วยพลังอันล้นเปี่ยม หากคุณกำลังมองหาสไตล์การแต่งตัวที่สร้างตัวตนให้คุณได้ชัดเจน และสวมใส่ด้วยความมั่นใจในทุก ๆ วันละก็ ที่ Club Luminaries พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ของคุ

ช็อปสินค้า Club Luminaries โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Club Luminaries ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Club Luminaries กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Club Luminaries และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Club Luminaries (อารีย์สัมพันธ์ซอย 5)

3/2 Ari Samphan5, Rama6 Road, Samsen nai, Phayathai, Thailand, 10400