Shop CITIZEN
on Atome

Shop CITIZEN on Atome

เกี่ยวกับ CITIZEN

CITIZEN นาฬิกาคุณภาพระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเป็นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1918 ทำให้นาฬิกา CITIZEN แทรกซึมอยู่ในวิถีชีวิตของผู้คน และเป็นส่วนนึงของไลฟ์สไตล์ ความละเอียดและประณีตในการทำนาฬิกา ทำให้ CITIZEN มีชื่อเสียงในด้านของคุณภาพ และที่สำคัญนาฬิกา CITIZEN ยังเป็นนาฬิกาพลังงานแสง ที่ไม่ได้แค่รับพลังงานจากแสงอาทิตย์เท่านั้น แต่ยังเป็นแสงอื่น ๆ ได้ด้วย สิ่งนี้เรียกว่าระบบ Eco-Drive ที่ทำให้แสงทุกชนิด กลายมาเป็นพลังงานให้นาฬิกา CITIZEN ได้ จึงทำให้คุณ ไม่ต้องเปลี่ยนแบตตลอดอายุการใช้งานเลย นอกจากนี้นาฬิกา CITIZEN ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นาฬิกาแต่ละรุ่นของ CITIZEN ถูกออกแบบมาเพื่อมีวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน คุณอาจเลือกหยิบนาฬิกา CITIZEN รุ่น BX1008-12E เพื่อออกเดินทางไปต่างประเทศ เพราะด้วยฟังก์ชั่นที่มาพร้อม 26 โซนเวลาโลกในเรือนเดียว หรือ CA4320-51L ที่ทนทานด้วยวัสดุ Super Titanium พร้อมระบบ Chronograph จับความเร็วได้อย่างแม่นยำ สำหรับนักกีฬา นี่จึงเป็นเหตุผล ที่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างไร

ช็อปสินค้า CITIZEN โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก CITIZEN ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน CITIZEN กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ CITIZEN และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

CITIZEN (สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต)

ห้องเลขที่ G67 ชั้นที่ 1 เลขที่ 989 หมู่ที่ 14 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง, Thailand, 10570

CITIZEN (เซ็นทรัล วิลเลจ)

ห้องเลขที่ G114 ชั้นที่ 1 เลขที่ 98, 98/1 บางโฉลง อำเภอบางพลี, Thailand, 10540