Shop CastleC
on Atome

Shop CastleC on Atome

เกี่ยวกับ CastleC

Castle C ร้านรวมเครื่องสำอางแบรนด์ไทยสุดปัง ที่คัดสรรคุณภาพมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ Castle C เป็นร้านที่มีแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ที่มีคุณภาพดี และที่สำคัญแต่ละแบรนด์ที่ทาง Castle C ได้รวบรวมมานั้น เป็นแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยล้วน ๆ Castle C คัดเลือกเฉพาะเครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่มีคุณภาพและปลอดภัยมาเพื่อให้สาว ๆ ได้ลองของดีเมืองไทย โดยที่บางแบรนด์ คุณอาจจะเจอที่ Castle C เป็นครั้งแรกก็ได้ แต่รับรองว่า หากมาเครื่องสำอางแบรนด์นั้น ได้มาเรียงรายอยู่ในร้าน Castle C แล้วล่ะก็ คุณจะมั่นใจได้แน่นอน กับเรื่องของคุณภาพของเครื่องสำอางเหล่านั้น และเครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่ทาง Castle C ได้คัดเลือกมา ก็มีมากมาย เช่น เครื่องสำอางสุดหวานจาก La Grace และลิปออยแท่งพกพาสะดวกจากแบรนด์ Piiw Cosmetics อีกทั้งยังมีบลัชออน สีฉ่ำจากแบรนด์ SO GLAM และยังมีสกินแคร์ออร์แกนิคที่เด็ก ๆ ก็สามารถใช้ได้จาก Godmami อีกด้วย เรียกได้ว่าที่ Castle C มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ไทยมากมาย ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้าคุณภาพดีและราคาน่ารักตลอดทั้งการช็อปปิ้งแน่นอน

ช็อปสินค้า CastleC โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก CastleC ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน CastleC กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ CastleC และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

CastleC (ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต)

ห้อง PLZ.1.SHP042A ชั้น1 เลขที่ 94 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี , Thailand, 12130

CastleC (สยามสแควร์ ซอย9)

430/22 ล็อค49 หมอน1-3 สยามสแควร์ ซอย9 ถนนจุฬา64 เขตปทุมวัน แขวงปทุมวัน , Thailand, 10330

CastleC (เอเชียทีค)

โกดัง2 2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม , Thailand, 10120