Shop Bang & Olufsen
on Atome

Shop Bang & Olufsen on Atome

เกี่ยวกับ Bang & Olufsen

BOONLAPO ร้านนำเข้าเครื่องเสียงระดับโลกเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์บ้านแห่งอนาคตให้กับคนไทย เพราะความงามที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา คือเสียง และเสียงนี่แหละคือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ทำให้การใช้ชีวิตในบ้านของคุณ มีความสุขขึ้นอีกหลายระดับ BOONLAPO แบรนด์ที่หลงใหลในดีไซน์และนวัตกรรมการออกแบบของ Bang & Olufsen ที่มาเพื่อยกระดับเสียงที่คุณจะได้ยินจากเครื่องเสียงเหล่านี้ ให้ได้สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมไปอีกขั้น ด้วยการผสมผสานการออกแบบที่สวยหรู และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เครื่องเสียงต่าง ๆ มีความลงตัวและได้เสียงที่เพอร์เฟคสำหรับบ้านของคุณ ที่ BOONLAPO มีสินค้าให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งหูฟัง โฮมเธียเตอร์ ลำโพง หลายรุ่นและหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากสินค้าเหล่านั้น คุณจะลืมหูฟัง หรือลำโพงต่าง ๆ ที่คุณเคยได้เจอทันที เมื่อคุณได้ลองสินค้าจาก BOONLAPO และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการเสพงานดนตรีหรือชอบฟังเพื่อผ่อนคลาย หรือแม้แต่ชอบนวัตกรรมที่เป็นของตกแต่งบ้าน คุณต้องลองสินค้าจาก BOONLAPO แล้วคุณจะพบประสบการณ์การฟังแบบที่คุณไม่เคยได้ลองที่ไหนมาก่อนอย่าง

ช็อปสินค้า Bang & Olufsen โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Bang & Olufsen ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Bang & Olufsen กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Bang & Olufsen และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Bang & Olufsen (สยามพารากอน)

991 Siam Paragon Building 2Fl. Room 217A Rama 1 Rd. Pathumwan Bangkok, Thailand, 10330

Bang & Olufsen (เกษรวิลเลจ)

999 Gaysorn Building 1Fl. Phloen Chit Rd. Lumphini, Pathum Wan District, Bangkok, Thailand, 10330

Bang & Olufsen (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี)

1031 Room L4-09 4Fl. . Phloen Chit Rd. Pathumwan Bangkok, Thailand, 10330

Bang & Olufsen (เดอะคริสตัล วีรันดา)

213, 215 The Crystal Building I Room 122 1 Fl.Pradit Manutham Rd. Lat Phrao, Bangkok, Thailand, 10230

Bang & Olufsen (ไอคอนสยาม)

299 Room L117/1-2 1Fl. Soi Charoen Nakhon 5 Charoen Nakhon 5 Rd. Khlong ton sai Khlong san Bangkok, Thailand, 10600