Shop Bambi Garden
on Atome

Shop Bambi Garden on Atome

เกี่ยวกับ Bambi Garden

Bambi Garden ร้านขายอุปกรณ์และสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับคุณแม่ ที่คัดสรรค์และนำเข้าสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น การันตีด้วยคุณภาพและบริการที่เหนือระดับ อีกทั้งยังให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าต่าง ๆ ให้กับคุณแม่ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานอีกด้วย Bambi Garden มีสินค้าเพื่อแม่และเด็กที่หลากหลาย ครบครัน พร้อมทุกการใช้งานสำหรับลูกรัก ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง อุปกรณ์ให้อาหาร อุปกรณ์สำหรับการอาบน้ำและดูแลผิว เครื่องปั๊มนมอัตโนมัติ เครื่องปั๊มนมแบบแฮนด์ฟรี กรวยปั๊มนม อุปกรณ์เสริมสำหรับปั๊มนมและให้นม และยังมีหนังสือ พร้อมของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดอีกด้วย เช่น ถุงเก็บน้ำนมคุณภาพสูง หมอนให้นม 10 in 1 ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Clevamama นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่คุณพลาดไม่ได้ หากคุณเป็นคุณแม่มือใหม่ และต้องการสินค้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณละก็ Bambi Garden จะเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ช็อปสินค้า Bambi Garden โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก Bambi Garden ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

ไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า

วิธีซื้อสินค้าบน Bambi Garden กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ Bambi Garden และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

Bambi Garden (คาสเคด บางนา)

14/19 Cascade Bangna, ถนนบางนา-ตราด ตำบล บางแก้ว อำเภอบางพลี , Thailand, 10540

Bambi Garden (เมกาบางนา)

Room No. 2336/1 Mega Bangna 2nd Floor No.39 Moo 6 Bangna- Trad Road ,Bangkaew, Bangplee, Thailand, 10540

Bambi Garden (ไอคอนสยาม)

Room No. 524 Iconsiam Floor 5 No.299 Charoen Nakhon Road, Khlongtonsai, Khlongsan, Thailand, 10600