Shop AUTOBOT
on Atome

Shop AUTOBOT on Atome

เกี่ยวกับ AUTOBOT

Autobot Robot Vacuum แบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่เพื่อบ้านสะอาดแบบไม่ต้องเปลืองแรง ซึ่งแบรนด์ Autobot มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาญฉลาดให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายฟังก์ชั่น เหมาะสำหรับการใช้งานทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือสำนักงานที่ต้องการหุ่นยนต์ไว้เป็นผู้ช่วยอัจฉริยะ เพื่อให้พื้นที่ของคุณหมดปัญหาเรื่องฝุ่น ขนสัตว์ และเส้นผมกวนใจ อีกทั้งยังไม่ส่งเสียงดังรบกวนอีกด้วย Autobot มีสินค้าที่หลากหลาย เช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบบไฮบริด ที่มีฟังก์ชั่นเดินกลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมระบบ G-Mapping ที่ทำให้การดูดฝุ่นของหุ่นยนต์ มีทิศทางที่แม่นยำ และมีระเบียบมากกว่าระบบดูดฝุ่นที่เดินไปมาแบบสุ่มซึ่งใช้เวลานานและอาจจะไม่สะอาด นอกจากนี้ Autobot ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและ google home ได้อีกด้วย Autobot Robot Vacuum มีสินค้าให้เลือกในหลากหลาย พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นครบทุกรุ่น นอกจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแล้ว ที่ Autobot ก็ยังมีสินค้าที่เป็นนวัตกรรมอัจฉริยะอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กลอนประตูอัจฉริยะ นาฬิกา หูฟัง และหุ่นยนต์ถูพื้น ซึ่ง Autobot มีสถานที่จัดจำหน่ายที่คุ

ช็อปสินค้า AUTOBOT โดยชำระผ่านแอป Atome สามารถรับคูปองส่วนลดพิเศษจาก AUTOBOT ง่ายๆโดยสแกน QR code จากหน้าร้านหรือออนไลน์ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่! Atome รับคูปองส่วนลดสูงสูด 150 บาท ในการซื้อสินค้าครั้งแรก

วิธีซื้อสินค้าบน AUTOBOT กับ Atome (ช็อปตอนนี้ จ่ายทีหลัง)

  • แค่เลือกจ่ายด้วย Atome ในการชำระเงินของคุณ
  • ถ้ามีบัญชี Atome อยู่แล้ว สามารถล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ และใช้ Atome ในการชำระเงินได้เลย
  • สำหรับลูกค้าใหม่ ต้องสมัครบัญชี Atome ก่อนชำระเงินกับ AUTOBOT และคุณจะได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่นาที รวดเร็วและง่ายดาย
  • จ่ายแค่ 1 ใน 3 ของยอดบิลทั้งหมดในครั้งแรก คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งทันที โดยการชำระเงินครั้งที่ 2 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งแรก 30 วัน การชำระเงินครั้งที่ 3 จะมีการหักบัญชีโดยไม่มีดอกเบี้ย ห่างจากการชำระเงินครั้งที่ 2 เป็นระยะเวลา 30 วันเช่นกัน

ดอกเบี้ยเป็น 0 ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงแค่จ่ายตรงเวลา

Atome ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าบริการแอบแฝงใดๆ.หากคุณพลาดการชำระเงินตามที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกระงับจนกว่าจะมีการชำระยอดคงค้าง

และจะมีค่าใช้จ่ายในการปลดล็อกบัญชี 0.53% ของยอดคงค้างทั้งหมด เพื่อให้บัญชีของคุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่ายในการซื้อของรายเดือนและการแจ้งเตือนการชำระเงินผ่านแอพมือถือของ Atome ได้อย่างง่ายดาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ 'ข้อกำหนดในการให้บริการ'

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

แบ่งจ่าย 3 ครั้งง่ายๆ

ดอกเบี้ย 0%

ค้นหาที่ตั้งของร้าน

AUTOBOT (Event)

198 โครงการยูเซ็นเตอร์1 ห้อง A07-A08 ซ.จุฬา48 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน, Thailand, 10330

AUTOBOT (สำนักงานใหญ่)

198 โครงการยูเซ็นเตอร์1 ห้อง A07-A08 ซ.จุฬา48 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน, Thailand, 10330

AUTOBOT (เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9)

9/9 ถนนพระราม9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง , Thailand, 10320